Đồng hồ Rolex , Hublot cũ

đồng hồ rolex cu

Đối với những đồ xa xỉ như Đồng hồ, túi xách, trang sức… việc mua đồ đã qua sử dụng là một cách tiêu dùng thông thái và giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền lớn.

Bạn đang tìm một chiếc đồng hồ Rolex, hublot chính hãng? Có hai lựa chọn dành cho bạn đó là mua một chiếc đồng hồ Rolex, hublot cũ trên thị trường đồng hồ đã qua sử dụng hoặc một chiếc Rolex, hublot hoàn toàn mới tại cửa hàng bán lẻ được ủy quyền. Tất nhiên, mua ở đâu là tùy thuộc vào quyết định của bạn, miễn sao nó khiến bạn cảm thấy hài lòng với nó.

Tuy nhiên, có sự khác nhau rất lớn khi bạn mua đồng hồRolex, hublot cũ so với mua nó tại đại lý được ủy quyền, và một trong những sự khác biệt đó chính là tính xác thực, chất lượng, giá thành và chính sách mua hàng.

Ví dụ:

Bạn quyết mua đồng hồ Rolex, hublot tại các đại lý ủy quyền, mọi yếu tố từ tính xác thực, chất lượng, giá cả và chính sách mua hàng đều rất rõ ràng, không có gì đáng để bàn luận ở đây. Các cửa hàng được Rolex ủy quyền và bán đồng hồ được phân phối trực tiếp từ nhà máy, và họ sẽ luôn bán cho bạn một chiếc đồng hồ Rolex, hublot chính hãng 100%. Giá đồng hồ Rolex, hublot là giá niêm yết được Rolex, hublot chỉ định cho mỗi cửa hàng ủy quyền, tùy thuộc vào từng quốc gia, vì vậy giá bán một mẫu Rolẽ nào đó sẽ có sự khác nhau.

Ngược lại, bạn muốn tìm mua đồng hồ Rolex, hublot cũ chính hãng trên thị trường đồng hồ đã qua sử dụng, điều này phức tạp hơn rất nhiều so với khi bạn mua mới.

 1. Việc đầu tiên và rất quan trọng đó là tìm cửa hàng bán đồng hồRolex, hublot cũ uy tín để mua, bằng cách nhờ bạn bè tư vấn, tìm kiếm những đánh giá mà khách hàng trước đây đánh về họ, tham gia các diễn đàn/mạng xã hội liên quan đến đồng hồ,v.v.
 2. Xác định mẫu đồng hồ Rolex, hublot  chất liệu, kích thước, chức năng, dây đeo, giá tiền,v.v, phù hợp phong cách và sở thích của bạn.
 3. Cân nhắc xem giữa hàng trăm mẫu đồng hồ Rolex, hublot thì mình thích mẫu nào nhất ( Đúng là hàng hiệu có hàng tỷ thứ để lựa chọn )

Đồng hồ Rolex, hublot có xu hướng giảm giá trị sau khi sử dụng, ngay cả khi bạn vừa mua và bước ra khỏi cửa hàng, chính vì thế giá đồng hồ Rolex, hublot cũ sẽ thấp hơn đáng kể khoảng 20% đến 50% giá trị so với khi bạn mua mới. Do vậy, khi bạn mua chúng tại những cửa hàng bán đồng hồ rolex cũ đáng tin cậy, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền tương đối lớn, đồng thời sở hữu được chiếc đồng hồ phù hợp với sở thích và mong muốn của mình.

Đồng hồ Rolex, hublot nam cũ

Rolex có một bộ sưu tập đồng hồ nam chính hãng cực kỳ phong phú, từ mẫu mã cho đến chất liệu để tạo ra những chiếc đồng hồ có độ chính xác cao. Bộ sưu tập Rolex nam như thế nào thì bộ sưu tập đồng hồ Rolex, hublot nam cũ cũng như vậy, chỉ khác ở chỗ là có những mẫu Rolex, hublot hiện không còn được sản xuất, bao gồm các thiết kế cổ điển và hiện đại, phù hợp với mọi cổ tay của nam giới. Rolex nam là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách và chức năng đặc biệt trên mỗi mẫu đồng hồ mà họ làm ra.

Việc tìm mua đồng hồ Rolex, hublot nam chính hãng cũ là đơn giản hơn rất nhiều, bởi thị trường có sẵn nhiều mẫu để lựa chọn, đồng thời Rolex, hublot chủ yếu sản xuất đồng hồ dành cho nam, và hầu như nó nằm trong mọi bộ sưu tập mà Rolex đã từng sản xuất.

Bộ sưu tập Đồng hồ Rolex nam
Day-Date 40 Cosmograph Daytona Explorer II Yacht-Master 40 Explorer
Sky-Dweller Submariner Date Milgauss Cellini Dual Time Cellini Date
Datejust 41 Sea-Dweller Cellini Moonphase Oyster Perpetual 36 Yacht-Master 37
Oyster Perpetual 39 GMT-Master II Deepsea D-blue Dial Submariner Cellini Time
Air-King Yacht-Master II Datejust 36 Day-Date 36 Deepsea

bán hublot cũ

BẠN CẦN MUA HUBLOT CHÍNH HÃNG CŨ GIÁ CỰC TỐT ALO:  093571.9999

Hublot có các dòng:

HB bigbang 41
HB bigbang 44 xanh
HB bigbang 45mm thép
HB Classic 45mm Ceramic – full 2015
HB Zebra 41mm
HB 42 mix gold
HB bigbang 41mm Rose Gold

Đồng hồ Rolex, Hublot nữ cũ

Phụ nữ thường rất chuộng những món đồ trang sức cao cấp, và không có gì có thể so sánh được với đồng hồ

Rolex, Hublot chính hãng. Chính vì vậy, phụ nữ họ luôn muốn sở hữu một chiếc đồng hồ của Rolex, Hublot. Rolex, Hublotđược biết đến là thương hiệu đồng hồ phổ biến trên thế giới, họ đã sản xuất ra những chiếc đồng hồ nữ tuyệt vời, với thiết kế phù hợp, hoạt động chính xác đặc biệt là chúng có thể tồn tại với thời gian.

Trong bộ sưu tập đồng hồ Rolex, Hublot nữ cũ, giống với các mẫu Rolex, Hublotx nam có những mẫu hiện không còn được sản xuất so với bộ sưu tập mới, nhưng đa dạng hơn. Phụ nữ có thể dễ dàng lựa chọn mẫu mình yêu thích qua sở thích và phong cách, với những viên kim cương hay đá quý được đính trên đồng hồ, tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho người phụ nữ khi đeo chúng.

Bộ sưu tập Đồng hồ Rolex cũ nữ
Lady-Datejust 28 Date 34
Pearlmaster 39 Oyster Perpetual 31
Pearlmaster 34 Datejust 31
Oyster Perpetual 34 Datejust 36
Yacht-Master 37 Oyster Perpetual 26

Giá đồng hồ

Rolex, Hublot

cũ chính hãng          

Để xác định giá đồng hồ Rolex thông qua giá bán lẻ được niêm yết từ hãng, nhưng sẽ có sự chênh lệch tùy thuộc vào từng quốc gia, do có những khoản phụ phí như tiền thuê mặt bằng, chi phí nhân công, thuế, v.v khiến cho giá đồng hồ Rolex sẽ khác nhau. Mặt khác, những mẫu đồng hồ hiếm hoặc đã ngừng sản xuất, tùy thuộc vào nhu cầu tìm kiếm, chúng sẽ có giá bán cao hơn so với giá ban đầu, và giá đồng hồ Rolex cũ chính hãng cũng tương tự như thế.

Giá đồng hồ Rolex nam và nữ xét về mặt bằng chung không có sự chênh lệch nhiều, chỉ khác nhau một chút ở kích thước và vật liệu thêm vào để phù hợp với từng đối tượng người dùng mà thôi. Rolex họ sản xuất đồng hồ về cơ bản không có nhiều sự thay đổi, hầu như những mẫu kế thừa mẫu đồng hồ trước vẫn giữ được thiết kế so với ban đầu, chính vì thế giá cũng không có nhiều sự thay đổi.

Tại cửa hàng Lương Gia Watch, giá đồng hồ Rolex cũ chính hãng của cả nam và nữ dao động trong tầm giá từ 5.000 cho đến hơn 18.000 đô la, rẻ và cạnh tranh hơn rất nhiều so với các cửa hàng bán đồng hồ cũ khác.

Tất cả đồng hồ Rolex chính hãng của chúng tôi hiện đang được bán với giá từ 5.000$ đến 43.000$, Quý khách hàng có thể xem video dưới đây để lựa chọn cho mình chiếc Rolex phù hợp với mình.

Mua đồng hồ Rolex, Hublot cũ ở đâu?

Nhiều người đặt ra câu hỏi, tôi nên “mua đồng hồ Rolex, Hublot cũ ở đâu?” bạn sẽ tìm thấy: Hoanggia Luxury chuyên bán các loại đồng hồ cao cấp nhất htij trường

Khi đã có trong tay danh sách các cửa hàng bán loại sản phẩm theo mà bạn mong muốn,  việc cần làm là tìm hiểu thật kỹ về họ (chính sách bán hàng và sau bán hàng), so sánh giá bán của mẫu đồng hồ mà bạn đang quan tâm xem chúng có khác nhau nhiều không (thông thường đồng hồ Rolex cũ giá rẻ hơn so với đồng hồ mới tinh mà bạn mua ở các cửa hàng được ủy quyền), tìm kiếm những đánh giá từ khách hàng trước đó, giúp bạn tìm ra người bán uy tín và đáng tin cậy.

Tại sao chọn mua đồng hồ Rolex cũ Hoàng Gia Luxury?

Chúng tôi hiểu rằng, khi bạn quyết định mua một chiếc đồng hồ Rolex đã qua sử dụng, mối quan tâm lớn nhất đó là chất lượng đồng hồ, tính xác thực và giá bán như thế nào. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua đồng hồ Rolex

 • Chúng tôi có cửa hàng trực tiếp để các bạn đến tận nơi xem đồng hồ Rolex, Hublot
 • Cam kết tất cả các sản phẩm đồng hồ đều chính hãng và có tem bảo hành
 • Giao dịch trực tiếp tại cửa hàng, có thể mời thợ đến kiểm tra tại chỗ
 • Nếu các bạn ở xa, chúng tôi có thể mang sản phẩm đến tận nơi để các bạn kiểm tra khi giao dịch

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ Rolex đã qua sử dụng phù hợp với phong cách, sở thích và hợp túi tiền của mình để mua,  là nơi bán đồng hồ đáng tin cậy để bạn lựa chọn. Chúng tôi bảo hành toàn bộ sản phẩm trong vòng 1 năm tại cửa hàng trong vòng một năm kể  từ lúc mua hàng, nếu xảy ra lỗi kỹ thuật. Chính sách quay đầu từ 10% đến 20% giá trị trong vòng 1 năm, khi khi khách hàng trả lại đồng hồ đã mua tại cửa hàng chúng tôi, dựa trên giấy tờ mua bán trước đó.

5 lý do tại sao nên mua đồng hồ Rolex

Hầu hết mọi người đều biết đến thương hiệu Rolex và mọi người đều công nghận Rolex. Thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ là hình mẫu lý tưởng của đồng hồ xa xỉ và đồng thời là nhà sản xuất đồng hồ đáng để mua nhất trên thế giới – Tất cả vì những lý do hoàn toàn hợp lý! Bạn có biết đó là gì không?

 • Khi Hans Wilsdorf, một thương gia từ Kulmbach, bắt đầu chuyển đến Vương quốc Anh vào năm 1905 và chuyên nhập khẩu đồng hồ Thụy Sĩ.
 • Vào năm 1908 cái tên “Rolex” được chọn để làm tên thương hiệu cho công ty đồng hồ của mình, bởi nó ngắn, dễ nhớ và cách đọc giống nhau với tất cả các ngôn ngữ.
 • Năm 1926, Rolex giới thiệu chiếc đồng hồ đeo tay chống nước đầu tiên với vỏ Oyster, đây là cột mốc quan trọng với tương lai đầy hứa hẹn, là một trong những chiếc đồng hồ cơ mạnh mẽ nhất.

Ngày nay, chúng ta đã biết quá rõ thành công đột phá của Rolex. Đồng hồ của họ không chỉ được biết đến với độ chính xác cao, tuổi thọ phi thường, mà Rolex liên tục chiếm vị trí đầu tiên trong danh sách xếp hạng thế giới của tạp chí Forbes về các thương hiệu Uy tín nhất trên thế giới.

1. Bộ máy Rolex được lắp ráp thủ công

Trong khi các nhà máy và trụ sở chính của Rolex ở 4 địa điểm khác nhau tại Thụy Sĩ (Geneva-Acacias, Geneva-Plan-les-Ouates, Biel và Geneva-Chêne-Bourg), thế nhưng tất cả các công việc liên quan đến bộ máy đều được thực hiện tại Biel. Mỗi chiếc đồng hồ Rolex đều chứa những kỹ thuật chế tác đồng hồ truyền thống. Và hàng năm Rolex sản xuất khoảng 800.000 đến 1.000.000 chiếc đồng hồ, toàn bộ quy trình lắp ráp bộ máy đều được thực hiện bằng tay: Tổng cộng 2.000 nhân viên tham gia. Tất cả các thành phần của bộ máy được sản xuất trực tiếp bởi Rolex.

2. Rolex luôn không ngừng đổi mới

Trái ngược với nhiều nhà sản xuất khác của haute horlogerie, Rolex không phát triển đồng hồ với các chức năng phức tạp như tourbillons, lịch vạn niên hay lặp lại phút. Tuy nhiên, Rolex là công ty tiên phong về đổi mới: Rất nhiều chức năng chúng ta đã sử dụng ngày nay đã được Rolex phát triển.

 • Bộ máy được chứng nhận về độ chính xác (chronometer) đầu tiên.
 • Đồng hồ chống nước đầu tiên được giới thiệu vào năm 1926.
 • Một chức năng quan trọng khác đó là ngày, nó tự động thay đổi vào nửa đêm và là một phần không thể thiếu của thế giới chế tạo đồng hồ kể từ khi Datejust ra đời vào năm 1945.

Gần như không thể liệt kê hết tất cả sáng kiến tiên phong của họ: Rolex đã sở hữu cho mình hơn 400 bằng sáng chế kể từ khi công ty được thành lập.

3. Tất cả các bộ pận đều được sản xuất bởi Rolex

Một trong những lý do ấn tượng nhất khiến nhiều người yêu thích Rolex là việc sản xuất đồng hồ hoàn chỉnh In-House (trong nhà).

 • Rolex có xướng đúc vào của riêng mình, nơi sản xuất hợp kim vàng 18k.
 • Vỏ và dây đeo được sản xuất trong cùng một tòa nhà.
 • Mặt đồng hồ cũng được phát triển và sản xuất hoàn toàn bởi Rolex.

Một chiếc đồng hồ cơ với tất cả các thành phần của nó được sản xuất hoàn toàn bởi một công ty duy nhất ấn tượng hơn rất nhiều, và chỉ có rất ít nhà sản xuất đồng hồ có khả năng làm được điều này.

4. Giá trị vượt thời gian

Rolex đã tồn tại hơn 100 năm. Và khi bạn đặt một mẫu Rolex mới nhất bên cạnh mẫu đầu tiên, bạn sẽ thấy công thức thành công của họ: Rolex không dựa vào cách mạng, mà dựa vào sự tiến hòa và truyền thống. Những người quản lý công ty hiểu rằng, xu hướng chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Thay vào đó, họ sản xuất đồng hồ với số lượng có hạn, khiến cho tất cả đồng hồ của họ tồn tại với thời gian. Trong thực tế, hầu hết đồng hồ Rolex đều là những chiếc đồng hồ cơ sang trọng, cổ điển và đơn giản. Những người nổi tiếng như Martin Luther King, Elvis Presley hay Steve McQueen đã đeo Rolex; Paul Newman đã biến Rolex Daytona trở thành một trong những chiếc đồng hồ nam được thèm muốn nhất từ ​​trước đến nay.

5. Rolex là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới

Bạn không cần phải là người yêu thích đồng hồ Rolex mới có thể biết đến điều này: Thương hiệu Thụy Sĩ với Logo vương miện chắc chắn là thương hiệu được biết đến nhiều nhất trên thế giới. Sở dĩ họ có được vị trí này là kết quả của một chiếc lược tiếp thị xuất sắc, nhưng trên hết đó phải là những chiếc đồng hồ hoàn hảo. Quan trọng không kém chính là độ tin cậy, khả năng giữ giá trị tốt, giá trị nhận dạng của một cái nhìn cổ điển cũng đóng một vai trò quan trọng.

Ngoài ra, gần như tất cả các mẫu Rolex đều là một trong những biểu tượng vĩ đại nhất trong ngành đồng hồ xa xỉ, và có một lịch sử khá ấn tượng. Submariner, Sea Dweller, GMT-Master, Explorer hay Cosmograph Daytona: Mỗi chiếc đồng hồ này được phát triển vì một lý do và mục đích nhất định. Chúng được đeo bởi các chính trị gia, người nổi tiếng và doanh nhân, bởi Rolex được xem là biểu tượng cho địa vị, quyền lực và sự thành công. Rolex là một khoản đầu tư, đó là điều chắc chắn, và là chiếc đồng hồ phù hợp với bất kỳ ai, cho dù bạn là một thanh niên, người đi làm hay bạn đã nghỉ hưu.

Rolex cũng đang giữ nhiều kỷ lục: Mãi đến năm 2017, chiếc đồng hồ đeo tay đắt nhất thế giới được bạn đấu giá tại Phillips. Chúng tôi đang nói về Daytona mà cá nhân Paul Newman đã đeo. Một nhà thầu điện thoại đã giành được hợp đồng trị giá gần 18 triệu USD và mua nó tại cuộc đấu giá.

Cách nhận biết đồng hồ rolex chính hãng

Rolex được coi là một trong những công ty sản xuất đồng hồ quan trọng nhất trong lịch sử, số lượng đồng hồ mà Rolex đã bán ra hàng năm khoảng 1 triệu chiếc, là một minh chứng cho chất lượng đồng hồ của họ. Khi mua đồng hồ Rolex chính hãng không chỉ là bạn đang đeo một chiếc đồng hồ bình thường, mà bạn đang sở hữu một món đồ trang sức sang trọng và tinh tế nhất.

Nhu cầu tiêu thụ lớn khiến cho đồng hồ Rolex bị làm giả rất nhiều, công nghệ làm giả ngày càng tinh vi và khó phát hiện, nếu bạn thiếu kiến thức và kinh nghiệm sẽ bị những kẻ xấu lợi dụng và bán cho bạn chiếc đồng hồ rolex giả. Chính vì vậy khi đã quyết định chọn mua một chiếc đồng hồ Rolex chính hãng, điều quan trọng là bạn phải dành thời gian để tìm hiểu về thương hiệu đồng hồ Rolex.

Việc trao dồi kiến thức rất quan trọng, nó giúp bạn cách nhận biết đồng hồ Rolex chính hãng và chiếc đồng hồ giả mạo, nếu không bạn cần phải tìm đến những địa chỉ bán đồng hồ rolex chính hãng tại hà nội hay tại Tphcm hoặc bất cứ ở nơi đâu khi bạn có nhu cầu.

Có rất nhiều cách nhận biết đồng hồ Rolex chính hãng so với đồng hồ Fake như:
Kiếm tra kỹ lưỡng các thông số cơ bản như:

 • Số sê-ri & mô hình
 • Logo trên mặt số
 • Mặt số
 • Bộ máy
 • Cyclops
 • Khả năng chống nước
 • Trọng lượng
 • Nắp đáy của đồng hồ
 • Vương miện Logo khắc trên kính
Phân biệt đồng hồ Rolex thật giả.

Niềm đam mê Rolex không bao giờ kết thúc

Mọi người yêu thích Rolex đều là như vậy vì những lý do khác nhau. Cho dù dó là vẻ ngoài cổ điển, hay nghệ thuật phức tạp về cách nó được sản xuất ra. Dù đó là lý do gì đi nữa, bạn cũng nên mua cho mình một chiếc Rolex phù hợp với ngân sách, cũng như sở thích cá nhân của bạn.

Bạn cần một chiếc đồng hồ Rolex, Hublot cũ… Đừng ngại ngần hãy Alo ngay Hỗ trợ của chúng tôi: 093571.9999
Chúng tôi sẽ tư vấn bạn một chiếc đồng hồ phù hợp và mức giá cực kỳ tốt cho một siêu phẩm.